tam

cac-mon-anhb

Giavang
TY GIA
CHung khoan
Thoi tiet

hinhanh

410236
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
3
140
400
163331
1171
2819
410236

Your IP: 18.208.126.130
2020-07-10 00:11

Tắm nước khoáng nóng có tác dụng về nhiều mặt. Trước hết, nhiệt độ của nước làm thư giãn cơ thể. Nước có tác dụng cơ học, khi ngâm mình thân thể chịu tác động sức đẩy của nước, chính điều đó giúp cơ thể hoạt động dễ dàng hơn. Sức cản của nước được sử dụng chữa bệnh về tĩnh mạnh, nước khoáng nóng tự nhiên phun dưới mạch lên cơ thể có tác dụng tẩy rửa, làm hết ngứa ngáy, khó chịu. Với các bệnh về tai, mũi, họng, tắm khoáng nóng Kim Bôi cũng rất có ích. Từng loại nước khoáng có hàm luợng các chất thuốc tự nhiên đã hoà tan, chất thuốc này sẽ ngấm qua da và niêm mạc. Sau đây là một số tác dụng của cái mà ta gọi là tắm nước khoáng nóng.

img 2708

 

Khồng gian bể tắm

Viêm khớp: Phần lớn các bệnh nhân viêm khớp đến Tre Nguồn đều muốn được ngâm tắm khoáng nóng Kim Bôi một thời gian dài do cảm nhận rõ tác dụng của nước khoáng nóng đối với tình trạng bệnh. Cơ quan uỷ nhiệm và đánh giá sức khoẻ của Pháp (ANAES) công nhận khoáng nóng chữa được chứng thấp khớp, viêm khớp sống. Một số cơ sở trị liệu còn chữa được chứng thông phong, vảy nến. Nước khoáng và chất bùn của nó chứa chất lưu huỳnh có tác dụng đặc hiệu đối với khớp và các phần sụn. Những dị tật chấn thương cần được chữa trị, đặc biệt là khi các vết xương chậm liền.

Tai, mũi, họng: Tình trạng ô nhiễm môi trường sống thường ngày gây ra các dạng dị ứng và viêm đường hô hấp. Tắm khoáng nóng Kim Bôi chữa được các chứng viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan, viêm thanh quản, viêm tai…. Ngoài ra, nó còn chữa được các chứng ho dai dẳng, giảm nhẹ hen xuyễn, giúp người ta dễ thở hơn. Các chức năng hô hấp được tăng cường làm tăng số lượng hồng cầu. Một số nước khoáng hàm chứa các Bicácbônat và Asen tác dụng rất tốt đối với chứng hen.

Tm khoáng nóng Kim Bôi tt cho sc khe

Da và miệng: Tắm khoáng nóng Kim Bôi còn chữa trị các chứng bệnh của da như bệnh chàm, vẩy nến, các vết sẹo do phẫu thuật, mẩn ngứa, vẩy cá. Việc trị liệu còn có tác dụng tốt về tâm lý khi bệnh nhân chữa khỏi các vết sẹo.

Những nước khoáng chữa được các chứng bệnh này thường có chứa Bicacbônát, với chất vi lượng selen, kẽm, asen hoặc đồng, da và các thương tổn đều có thể chữa khỏi.

Thận, bàng quang và đường tiết niệu: Thận là cơ quan bài tiết các chất thải khỏi cơ thể. Tắm khoáng nóng Kim Bôi có thể chữa được các chứng viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi thận, và suy thận ở dạng nhẹ. Ngày nay, các phương pháp nghiền vụn sỏi thận bằng siêu âm thường kết hợp khoáng nóng tự nhiên làm sạch các mảnh vụn còn lại trong đường tiểu tiện.

Gan, túi mật, ruột: Các bệnh về đường tiêu hoá gây ra do chức năng gan suy kém, tắc túi mật có thể chữa khỏi bằng cách tắm khoáng nóng có thành phần hoá học thích hợp, làm tăng cường các hoạt động của hệ tiêu hoá. Hiệu quả nhất là đối với các ca mổ túi mật , tiêu hoá khó khăn, chữa trị viêm gan do amíp. Các cơ sở trị liệu bằng nước khoáng nóng cũng đưa ra các chế độ ăn uống đáp ứng nhu cầu của đối tượng mong muốn giảm nhẹ cân.

Các bệnh về phụ khoa và rối loạn tĩnh mạch: Các nữ bệnh nhân loạn tĩnh mạch cũng được điều trị bằng nước khoáng nóng. Đi bộ là một phương pháp tập luyện tốt và các cơ sở trị liệu bằng nước khoáng nóng là những địa điểm lý tưởng để tập luyện cho đôi chân.

Tim và động mạch: Nước khoáng nóng có tác dụng bảo vệ chức năng hoạt động của các động mạch và phát triển thêm vào các mạch bổ sung.

Các bệnh tâm lý: Liệu pháp tắm khoáng nóng Kim Bôi có thể sử dụng cho các bệnh nhân mang trạng thái trầm cảm, các dạng Stress sau chấn thương, các chứng rối loạn giấc ngủ. Các vi lượng có sẵn trong nước khoáng tác dụng vào tế bào da, duy trì trạng thái cân bằng của cơ thể. Kết quả sẽ rõ rệt nếu kết hợp với chữa trị bằng các liệu pháp tâm lý.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Điều dưỡng người có công Kim Bôi

Địa chỉ: Xóm Mớ Đá- xã Hạ Bì- huyện Kim Bôi- tỉnh Hòa Bình.
 
Số điện thoại: 02183.879.557
 

 

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction