tam

cac-mon-anhb

Giavang
TY GIA
CHung khoan
Thoi tiet

hinhanh

471364
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
5
54
154
225476
75
1403
471364

Your IP: 34.239.154.240
2022-12-03 01:20

Trung tâm Điều dưỡng người có công Kim Bôi là cơ sở của hệ thống các Trung tâm điều dưỡng của Bộ Lao động - Thuơng binh và Xã hội thực hiện chức năng chức năng điều dưỡng sức khoẻ cho đối tượng là người có công với cách mạng thuộc tỉnh Hoà Bình và một số tỉnh trong khu vực miền núi phía Bắc, đồng bằng Bắc Bộ theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

 Trung tâm là đơn vị sự nghiệp có thu, tự bảo đảm một phần kinh phí hoạt động, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước để hoạt động, giao dịch, tuân thủ theo Pháp luật Nhà nước Việt Nam hiện hành và quy định của các cơ quan chức năng. Thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo và chỉ đạo phân công nhiệm vụ, chức năng cho từng phòng và các bộ phận công tác cho đến từng nhân viên và người lao động. Chịu sự chỉ đạo và quản lý nhà nước của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các ngành chức năng của tỉnh Hoà Bình.

Thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm đã được quy định tại Quyết định thành lập số: 3004/ QĐ-UB, ngày 02 tháng 11 năm 2006 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Hoà Bình.

- Tiếp nhận người có công trong và ngoài tỉnh theo quy định của Nhà nước và kế hoạch điều dưỡng hàng năm của địa phương hoặc Bộ Lao động - Thươngbinh và Xã hội.

- Tổ chức khám sức khoẻ, chăm sóc y tế, phục hồi chức năng vận động, hướng dẫn rèn luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ cho người có công.

- Hướng dẫn, tư vấn cho người có công về việc chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ của bản thân.

- Phối hợp với các cơ quan liên quan để hợp đồng tiếp nhận điều dưỡng cho cán bộ, công chức, người lao động trong và ngoài tỉnh đến nghỉ dưỡng theo chế độ.

- Khai thác cơ sở kỹ thuật hiện có để kết hợp thực hiện các dịch vụ kinh doanh nghỉ dưỡng.

- Quản lý và sử dụng có hiệu quả tài sản, tài chính, cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị cho công tác điều dưỡng, quản lý công tác tổ chức và cán bộ theo quy định của pháp luật.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hoà Bình giao.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction